Thư Cám ơn

Trung Tâm U Máu Việt Nam

Kính thưa Quý Ông Bà, Cô Bác và Quý Đồng Hương:

Ban tổ chức của buổi tiệc gây quỹ tại nhà hàng Kim Sơn vào ngày Chủ Nhật 23 tháng 10,2011 cho trẻ em tại Trung Tâm U Máu Việt Nam, chân thành cám ơn những đóng góp của Quý Ông Bà, Cô Bác , Quý Đồng Hương và bạn bè thân hữu gần xa.

Hơn 400 khách mời, cả Việt Nam và Mỹ, đã đến tham dự. Chúng tôi đã gây quỹ được, sau khi tru chi phí, $43,481. Đạt được kết quả tốt đẹp này là nhờ sự đóng góp của nhiều vị từ tâm. Nhiều vị không đến được cũng mở rộng vòng tay và gửi tiền giúp đỡ.

Theo lời kính mời của ban tổ chức và khách tham dự, nhiều vị tình nguyện lên hát đã tăng thêm phần trang trọng và đặc sắc của buổi tiệc gây quỹ. Chỉ rất tiếc là thời gian không đủ để đáp ứng hết mọi yêu cầu của khách mời.

Đóng góp của quý vị không những hổ trợ rất nhiều trong việc điều trị miễn phí cho trẻ em bị biến dạng với mạch máu bất thường mà còn thúc đẩy giáo dục và nghiên cứu về trình trạng này tại Việt Nam hiện nay. Số tiền thu được từ việc gây quỹ này sẽ được sử dụng trực tiếp để cung cấp điều trị y tế cho trẻ em tại Việt Nam: bao gồm thuốc, laser và phẩu thuật.

Mỗi người cùng góp một bàn tay, chúng ta có thể cải thiện cuộc sống của những trẻ em kém may mắn này và đồng thời đảm bảo sự thành công của phòng khám được thành lập đầu tiên để điều trị cho những bệnh nhân bị bất thường mạch máu ở khu vực Đông Nam Á.

Ban tổ chức dù đã cố gắng, nhưng vì thiếu kinh nghiệm nên chắc chắn đã có nhiều thiếu sót và sơ xuất. Kính xin Quý khách rộng lòng tha thứ cho.

Ban tổ chức cũng xin thay mặt các em, bệnh nhân tại trung tâm U Máu Việt Nam, cảm tạ các vị từ tâm đã hết lòng giúp đỡ , tham dự và đóng góp cho buổi tiệc gây quỹ này ,Việc gây quỹ của chúng tôi sẽ không được thành công nếu không có tấm lòng thương yêu và sự hổ trợ của quý Ông Bà, Cô Bác, quý Đồng Hương và bạn bè thân hữu gần xa và chúng tôi cũng xin đặc biệt tri ân đến các vị ân nhân và quý mạnh thường quân sau đây:

Việt Hoa Supermarket
Sun’s Club Wholesale
Ông Bà Bác Sĩ Nguyễn Thanh Tâm
Wallisville Dental Associates, P.A.
Hoi Thien Tanh Khong, Houston Texas
Ultimate Denta Care, P.A.
Trương Hiền
Ky Signature Photo & Video
Kim Sơn Restaurant
CBC Music Band
VAN-TV 55.2
Dep Magazine

Trân Trọng